Marketing bán hàng dựa trên dữ liệu

XÂY XƯỞNG

Được thành lập từ năm 2019, Cởi Factory được định vị là đối tác kĩ thuật số và sáng tạo đồng hành mang đến những giá trị tối ưu cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào được tin tưởng lần đầu tiên mà còn sự quay lại của các thương hiệu ở đa dạng ngành nghề. Đó cũng là cơ hội để chúng tôi hiểu sâu hơn về insight của các phân khúc khách hàng khác nhau cũng như những nét đặc trưng trong mỗi lĩnh vực.

Giá Trị Hướng Đến

Tại Cởi Factory, mục đích cốt lõi của chúng tôi là tiếp sức cho những ước mơ. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và dễ tiếp cận nhằm nuôi dưỡng sự phát triển của các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân có khát vọng lớn. Thông qua chuyên môn của mình, chúng tôi mong muốn trở thành chất xúc tác để biến tầm nhìn thành hiện thực phát triển mạnh mẽ.

Chính trực

Cam kết của chúng tôi về tính minh bạch và trung thực là nền tảng của mọi tương tác.

Đồng cảm

Chúng tôi hiểu những thách thức mà khách hàng phải đối mặt và tiếp cận mọi dự án với sự đồng cảm sâu sắc.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người dẫn đường đằng sau những câu chuyện thành công của các công ty khởi nghiệp và cá nhân dấn thân vào thế giới kinh doanh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thiết kế, tiếp thị và xây dựng thương hiệu tiên tiến không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Thông qua sự hợp tác, đổi mới và cống hiến không ngừng, chúng tôi cố gắng biến ước mơ thành hiện thực.

0 +

năm

0 +

dự án

0 +

khách hàng

0 +

tỷ VND

Ahref
AIA
Realestate
Saleaseproperty
Marlan Pub
Scroll to Top